Bạn nào đang dùng app IOS mà ứng dụng bị hết hạn, vui lòng vào app.truyensieuhay.com để tải bản beta mới. Bọn mình đang cố gắng đưa lên appstore, đồng thời cập nhật bản beta mới trước khi bản cũ bị hết hạn để đảm bảo việc đọc truyện của bạn không bị gián đoạn

Giới thiệu truyện

ngày xửa ngày xưa, có một kiếm sĩ nắm giữ thanh kiếm, sinh vì kiếm, tử vì kiếm.
sau nhiều ngày tháng chiến đấu, vị kiếm sĩ nọ đã lựa chọn cái chết bằng ý chí tự do của chính mình, nhưng lại được tái sinh thành fay hanse diestburg, đệ tam hoàng tử của vương quốc diestburg.
mong muốn vứt bỏ đi cái tôi kiếp trước nơi cậu đã sống như thể bị chiếm hữu bởi thanh kiếm, fay đã quyết chỉ tận hưởng cuộc sống của một tên ăn bám, và nhận được biệt danh: "hoàng tử rác rưởi".
thế nhưng một ngày nọ, vì một hiệp ước với hoàng tộc của vương quốc láng giềng afillis, fay bị đưa ra chiến trường, dẫn đầu viện quân. giữa chiến trường, fay đã chứng kiến một cảnh tượng tuyệt vọng, khi mà "dũng giả", một tồn tại sở hữu sức mạnh sánh ngang vạn người, đang tàn phá chiến trường này.
fay đã định trở lại vương quốc, nhưng rồi cái chết của một hiệp sĩ nọ đã khiến trai tim cậu rung động, nên cậu quyết định cầm kiếm lên lần nữa - huyền thoại về vị hoàng tử lười biếng mạnh nhất bắt đầu