Top 5 manga siêu phẩm mới toanh hay nhất năm 2020, ai đọc xong cũng tấm tắc khen hay

5 bộ manga sau đây là những siêu phẩm mới xuất hiện trong năm 2020 nhưng lại khiến nhiều độc giả cảm thấy mê mệt.

 
 

Oshi No Ko

Mở đầu danh sách này là một siêu phẩm manga mang tên Oshi No Ko. Được sáng tác bởi Aka Akasaka và Mengo Yokoyari, Oshi No Ko là một câu chuyện rất nhiều drama. Mỗi chương truyện đều có một biến cố bất ngờ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Top 5 manga siêu phẩm mới toanh hay nhất năm 2020, ai đọc xong cũng tấm tắc khen hay - Ảnh 1.
 

Ngoài yếu tố nội dung lâm li bi đát thì Oshi No Ko còn là một trong số ít manga nói về đề tài idol và những mặt tối của ngành công nghiệp giải trí này. Tác phẩm hiện tại đang rất được độc giả Nhật Bản yêu thích vì những giá trị về mặt nội dung mà nó mang lại.

Monster #8

Monster #8 là bộ manga hoàn toàn mới được sáng tác bởi Naoya Matsumoto. Truyện đăng tải lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 7 năm 2020. Lấy bối cảnh hậu tận thế, Monster #8 đưa độc giả đến Nhật Bản trong tương lai, nơi xuất hiện những Kaiju khổng lồ. Cuộc chiến với lũ khổng lồ là những thành viên trẻ thiện chiến, trong đó có cả nhân vật chính của chúng ta, Hibino Kafka (32 tuổi).

Top 5 manga siêu phẩm mới toanh hay nhất năm 2020, ai đọc xong cũng tấm tắc khen hay - Ảnh 2.
 

Monster #8 đem lại một câu chuyện vừa hài hước vừa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tác phẩm này đang được nhiều độc giả trên toàn thế giới và cả Việt Nam đón đọc.

Kakko No Iinazuke

Kakko No Iinazuke là bộ manga mới toanh của tác giả Miki-sensei, một chuyên gia sáng tác các bộ manga tình cảm nổi tiếng của Nhật Bản. Kakko No Iinazuke là tác phẩm vô cùng hoàn hảo cho dịp cuối năm, một câu chuyện đưa chúng ta đến nhiều xúc cảm khác nhau của cuộc sống.

Top 5 manga siêu phẩm mới toanh hay nhất năm 2020, ai đọc xong cũng tấm tắc khen hay - Ảnh 3.
 

Ayakashi Triangle

Ayakashi Triangle là bộ manga mới nhất của Kentaro Yabuki. Tác giả này đưa độc giả đến thế giới hiện đại tràn ngập những "Ayakashi" (yêu quái) và các nhẫn giả với công việc hằng ngày là diệt yêu. Nhân vật chính của chúng ta, Matsuri Kazamaki, sau khi tự tay tiêu diệt một đại yêu quái đã dính phải lời nguyền hiểm độc khiến cơ thể cậu từ là nam bỗng hóa thành nữ. Không còn cách nào khác, Matsuri đành chấp nhận cuộc sống trong cơ thể mới cùng cô bạn tri kỷ của mình.

Top 5 manga siêu phẩm mới toanh hay nhất năm 2020, ai đọc xong cũng tấm tắc khen hay - Ảnh 4.
 

Nếu bạn tìm kiếm những khoảnh khắc hài hước, giải trí và những màn hành động hấp dẫn thì Ayakashi Triangle chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

Mashle

Nhiều người nói rằng nếu bạn mong muốn có được một bộ manga kết hợp Harry Potter với One Punch Man, thì câu trả lời chính là Mashle. Sáng tác bởi Hajime Komoto, Mashle đưa ta theo chân Mash, "thánh Phồng Saitama" trong thế giới phù thủy. Dù rằng là một người không dùng được phép thuật, Mash vẫn đủ sức theo học tại học viện phù thủy hàng đầu nhờ vào sức mạnh thể chất phi thường.

Top 5 manga siêu phẩm mới toanh hay nhất năm 2020, ai đọc xong cũng tấm tắc khen hay - Ảnh 5.
 

Với khởi đầu là một manga hài hước dần dần Mashle trở thành tác phẩm đáng xem với nội dung được mở rộng hơn và các yếu tố nghiêm túc bắt đầu xuất hiện. Nếu bạn muốn tìm kiếm một bộ manga vừa hài hước, vừa đặc biệt lại có nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn thì Mashle chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là top 5 manga siêu phẩm mới toanh hay nhất năm 2020, ai đọc xong cũng tấm tắc khen hay, bạn đã thử trải nghiệm những bộ manga này chưa. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Bình Luận